thiet-ke-thi-cong-san-vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN, HÒN NON BỘ, HỒ CÁ KOI

thiet-ke-thi-công-ho-ca-koi
Như thế nào là một hồ cá koi tiêu chuẩn, chất lượng?

1. Cấu trúc xây dựng Hồ Cá Koi

Tốt nhất nên xây dựng đáy và thành hồ bằng bê tông cốt thép với kiến trúc, kỹ thuật theo quy mô của hồ cá koi với độ sâu tối thiểu là 800-1000 cm

2. Hệ thống hút đáy của Hồ Cá Koi

Với số lượng được tính theo dung tích của Hồ Cá Koi dựa trên nguyên tắc tiêu chuẩn giúp tách được phân cá và chất thải tối đa và đưa vào hệ lọc để xử lý.

3. Hệ thống cấp oxi của Hồ Cá Koi.

Hệ thống cung cấp Oxi dưới đáy hồ được bố trí dựa trên dung tích của Hồ Cá Koi, cấu trúc, hình dạng của hồ cá, vị trí trang trí và phải kết hợp được với hệ thống thổi luồng và hút mặt của Hồ Cá Koi và có tác dụng cung cấp Oxi phụ trợ cho cá koi

4. Hệ thống thổi luồng và tạo thác của Hồ Cá Koi

Ngoài mục đích trả nước sạch về Hồ Cá Koi thì phải tạo được dòng ngược cho Cá Koi tập ngược dòng, tạo sóng mặt hồ, tích hợp tối đa khí kết hợp cùng hệ Oxi, thác nước, hút mặt với cấu trúc hệ thống bền vững không tạo áp suất ngược cho hệ bơm của Hồ Cá Koi.

5. Hệ hút mặt của Hồ Cá Koi

Phải thu được toàn bộ rác và váng trên mặt hồ. Phải có công suất phù hợp tiêu chuẩn, kết hợp cùng hệ vi sinh cung cấp ổn định cho Hồ Cá Koi.

6. Hệ lọc của Hồ Cá Koi

Hệ lọc bao gồm vật liệu lọc như: chổi lọc, jimat, Bio Chíp, sứ lọc...

Thiết bị lọc như hệ bơm tạt, bơm đẩy, bơm xả cặn, đèn, cấp nước sạch, oxi. Phải có những thiết bị và vật liệu này kết hợp với cấu trúc phân khoang phù hợp của hệ lọc sẽ tách và xử lí phân cá, những độc tố trong nước, cân bằng độ PH, cung cấp hệ vi sinh ổn định. Để có được chất lượng nước đầu ra tốt nhất thì yêu cầu từ việc thiết kế cấu trúc hệ lọc phải khoa học khi kết hợp với vật liệu và thiết bị lọc đồng bộ, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

   Với kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều công trình lớn và những nghiên cứu cải tiến liên tục. Chúng tôi SanVuonViet chuyên thiết kế, thi công Hồ Cá Koi Nhật đảm bảo chất lượng công trình là tốt nhất cho quý khách!