thiet-ke-thi-cong-san-vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG HÒN NON BỘ THEO PHONG THỦY


BÀI VIẾT

thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Thiết kế thi công hòn non bộ theo phong thủy

Thiết kế thi công hòn non bộ là một môn nghệ thuật lấy cảm hứng từ tự nhiên để đưa những ngọn núi non hùng vĩ của thiên nhiên vào sân vườn tiểu cảnh để phục vụ thú vui thưởng ngoạn của con người. Hơn thế nữa việc thiết kế hòn non bộ còn là môn nghệ thuật phong thủy giúp cho gia chủ khắc chế được những khuyết điểm của không gian sống, đem lại những nguồn năng lượng tốt cho gia đình để có nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 1)

- Trước Hết Chúng Ta Phải Hiểu Về Giá Trị, Tác Hại Của Non Bộ Và Quy Cách, Cấu Trúc Của Một Hòn Non Bộ Tiêu Chuẩn (Như Luật Dáng, Thế Của Cây Cảnh) Sau Đó Sẽ Bàn Về Vị Trí Đặt Hòn Non Bộ Tốt Nhất.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 2)

Để thiết kế thi công hòn non bộ đẹp thì vật liệu được lựa chọn chủ yếu là đá. Có những loại đá nào dùng để làm hòn non bộ? Phải lựa chọn đá như thế nào để hợp với mệnh của gia chủ? Đó là những điều mà ở bài viết này sanvuonviet chúng tôi xin chia sẻ với quý vị.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 3)

Kính thưa quý vị, thưa các bạn! Làm hòn non bộ có rất nhiều điều để quý vị và các bạn quan tâm, một trong những điều đó là làm hòn non bộ hợp với mệnh của gia chủ, vì vậy hôm nay SanVuonViet chúng tôi xin chia sẻ đôi điều về khía cạnh này với quý vị và các bạn!

Xem nhiều hơn...

AlBUM ẢNH