thiet-ke-thi-cong-san-vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG HÒN NON BỘ THEO PHONG THỦY


BÀI VIẾT

thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Thiết kế thi công hòn non bộ theo phong thủy

Thiết kế thi công hòn non bộ là một môn nghệ thuật lấy cảm hứng từ tự nhiên để đưa những ngọn núi non hùng vĩ của thiên nhiên vào sân vườn tiểu cảnh để phục vụ thú vui thưởng ngoạn của con người. Hơn thế nữa việc thiết kế hòn non bộ còn là môn nghệ thuật phong thủy giúp cho gia chủ khắc chế được những khuyết điểm của không gian sống, đem lại những nguồn năng lượng tốt cho gia đình để có nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng.

Xem nhiều hơn...
đặt hòn non bộ đúng phong thủy
Tìm hiểu về đặt hòn non bộ đúng phong thủy

Hòn non bộ là tiểu cảnh tượng trưng cho núi, đồi tự nhiên, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cách bày trí sân vườn và kiến trúc.. Tuy nhiên đặt hòn non bộ đúng phong thủy như thế nào? Hãy cùng tham khảo những hướng đặt phù hợp với từng mệnh gia chủ dưới đây.

Xem nhiều hơn...
chuyên thi công non bộ đá tự nhiên
Đơn vị chuyên thi công non bộ đá tự nhiên đẹp, uy tín

Ngày nay hòn non bộ đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Có rất nhiều nhà gia chủ lựa chọn thiết kế và thi công hòn non bộ làm vật trang trí cho không gian, công trình của mình. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy to lớn, giúp gia chủ thu hút vận may về tiền tài, thịnh vượng. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị chuyên thi công non bộ đá tự nhiên nào uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay? Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp ở bài viết này.

Xem nhiều hơn...
nguyên tắc xây dựng hòn non bộ
Nguyên tắc xây dựng hòn non bộ theo phong thủy chính xác nhất

Hòn non bộ là một trong những loại hình nghệ thuật trang trí gần đây rất được yêu thích, bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị phong thủy mà nó mang đến. Loại hình nghệ thuật này ra đời rất nhiều năm, được kiến tạo từ những loại đá và được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Trung Hoa. Tuy nhiên khi thi công, thiết kế hòn non bộ bạn cũng cần biết về những nguyên tắc xây dựng hòn non bộ chuẩn phong thủy, và yếu tố thẩm mỹ.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 1)

- Trước Hết Chúng Ta Phải Hiểu Về Giá Trị, Tác Hại Của Non Bộ Và Quy Cách, Cấu Trúc Của Một Hòn Non Bộ Tiêu Chuẩn (Như Luật Dáng, Thế Của Cây Cảnh) Sau Đó Sẽ Bàn Về Vị Trí Đặt Hòn Non Bộ Tốt Nhất.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 2)

Để thiết kế thi công hòn non bộ đẹp thì vật liệu được lựa chọn chủ yếu là đá. Có những loại đá nào dùng để làm hòn non bộ? Phải lựa chọn đá như thế nào để hợp với mệnh của gia chủ? Đó là những điều mà ở bài viết này sanvuonviet chúng tôi xin chia sẻ với quý vị.

Xem nhiều hơn...
thiet-ke-thi-cong-hon-non-bo
Những điều cần biết khi làm hòn non bộ (phần 3)

Kính thưa quý vị, thưa các bạn! Làm hòn non bộ có rất nhiều điều để quý vị và các bạn quan tâm, một trong những điều đó là làm hòn non bộ hợp với mệnh của gia chủ, vì vậy hôm nay SanVuonViet chúng tôi xin chia sẻ đôi điều về khía cạnh này với quý vị và các bạn!

Xem nhiều hơn...

AlBUM ẢNH