thiet-ke-thi-cong-san-vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN, HÒN NON BỘ, HỒ CÁ KOI

chuyên thi công non bộ đá tự nhiên
Đơn vị chuyên thi công non bộ đá tự nhiên đẹp, uy tín

Hòn non bộ là gì?

Hòn non bộ nghệ thuật

Hòn non bộ nghệ thuật

Hòn non bộ hay còn được gọi tắt là non bộ, đây là một trong những nghệ thuật xây dựng sắp đặt thu nhỏ và đưa những khối đá ngoài tự nhiên vào trong khu vườn kết hợp với kiến trúc , cây xanh , hồ cá …. Mục đích của hòn non bộ chính là giúp cho người sở hữu có thể thưởng ngoạn được những nét đẹp tự nhiên ngay trong chính không gian sống và làm việc . Non bộ cũng là một trong những thú vui của rất nhiều người chơi không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thế giới. 

Đơn vị chuyên thi công non bộ đá tự nhiên

Sanvuonviet - chuyên thi công non bộ đá tự nhiên( mẫu đá Xanh xám)

Sanvuonviet - chuyên thi công non bộ đá tự nhiên( mẫu đá Xanh xám)

Hiện nay do nhu cầu xây dựng và thiết kế hòn non bộ đá tự nhiên ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà những đơn vị thi công hòn non bộ trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn. Vậy đơn vị chuyên thi công hòn non bộ đá tự nhiên nào uy tín chất lượng cho bạn? Hãy liên hệ đến sanvuonviet của chúng tôi. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công hòn non bộ, hồ cá koi , sân vườn tổng quan kết hợp với nhiều kiến trúc ,.. chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có được hòn non bộ như ý. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu thiết kế chuẩn, mà khách hàng còn được tư vấn chi tiết nhất về thi công, thiết kế đúng ý. Bên cạnh đó yếu tố về phong thủy, thẩm mỹ cũng được cam kết tốt nhất với mức giá thành phù hợp nhất. 

Những loại đá sanvuonviet thường dùng để làm hòn non bộ

Đến với sanvuonviet khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn nhiều loại đá tự nhiên để thiết kế hòn non bộ cho không gian mình muốn. Mỗi loại đá sẽ có những ưu, nhược điểm riêng tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn khác lạ. Dưới đây Sân Vườn Việt sẽ giới thiệu cho bạn một số loại đá phổ biến được dùng nhiều trong thiết kế hòn non bộ tại Việt Nam. 

Đá tuyết sơn

Đá tuyết sơn sử dụng trong thiết kế hòn non bộ

Đá tuyết sơn sử dụng trong thiết kế hòn non bộ

Đây là một trong những loại đá tự nhiên được dùng phổ biến nhất trong những không gian sân vườn, tiểu cảnh và hòn non bộ. Những mẫu đá loại này có màu sắc tự nhiên, sọc vân xanh trắng sắc nét sang trọng, mang đến sự tinh tế trong phong cách thiết kế. Loại đá Tuyết sơn này cũng được sử dụng rất nhiều trong những hòn non bộ với cỡ trung bình và cỡ lớn, thác nước kết hợp với hệ thống hồ cá koi. 

Đá san hô thiết kế hòn non bộ 

Mẫu đá san hô làm non bộ

Mẫu đá san hô làm non bộ

Đá san hô là loại đá có đặc tính mềm, xốp, hút nước và giữ nước khá tốt. Bên cạnh đó với đặc điểm mềm loại cá san hô này cũng dễ chế tác động cách theo hình dạng mong muốn. Loại đá này cũng được đánh giá cao và được ưu tiên lựa chọn khi nào những hòn non bộ bộ hoặc tiểu cảnh cho hồ cá. 

Loại đá tai mèo 

Đá tai mèo được hình thành từ quá trình phong hóa của gió và nước. Loại đá này có đặc điểm hình dạng lởm chởm, có những góc cạnh sắc nhọn. Đặc tính của đá khá cứng và có màu sắc xám đặc trưng. Ở Việt Nam thì loại đá này phổ biến ở các tỉnh miền núi phía bắc . Trong thiết kế thi công non bộ thì loại đá này phù hợp với những tiểu cảnh nhỏ hoặc hòn non bộ mini. 

Đá Cổ Thạch - dùng thiết kế hòn non bộ và thác nước

Mẫu đá làm non bộ, thác nước đẹp, tính thẩm mỹ cao

Mẫu đá làm non bộ, thác nước đẹp, tính thẩm mỹ cao

Loại đá này sẽ khiến bạn có ấn tượng mạnh với những hình dáng của dung nham, tuy nhiên lại có những vân đá ở bên trong. Giá trị lớn nhất của mẫu đá này nằm ở những đường vân màu xanh vàng đan xen hoặc vàng với nét vàng nhạt tự nhiên. Mẫu đá cổ thạch này rất đa dạng về kích thước, chính vì vậy lựa chọn làm nhiều mẫu hòn non bộ khác nhau là rất phù hợp. 

Loại đá vàng trong thiết kế non bộ

Đá vàng có màu sắc chủ đạo là màu vàng tự nhiên, vô cùng ấn tượng. Những mẫu đá vàng có hình dáng thô sơ, nếu như chưa qua chế tác thì rất phù hợp với những hòn non bộ thác nước cỡ lớn, đặt trong không gian rộng.  

Mẫu đá da voi

Đá vôi là một trong những loại đá có tính thẩm mỹ rất cao, sở hữu vẻ đẹp độc nhất. Mẫu đá này có hình dáng kích thước và vân đá khác nhau trên từng khối đá. Những nghệ nhân chế tác sẽ làm theo nhiều hình dạng, từ những hòn non bộ khô dạng mini đến những dạng hòn non bộ lớn kết hợp với thác nước hoặc hồ cá koi. 

Đá xanh xám  

Đây là loại đá được lựa chọn khá nhiều trong việc trang trí ngoại thất sân vườn, bởi vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng cao, những khối đá được khai thác và giữ lại hình dáng hoàn toàn tự nhiên khi chế tác, với màu xanh đen bền vững và cổ kính với thời gian . Đá Xanh xám là một loại đá phù hợp nhất với thiết kế hòn non bộ đã được dùng từ hàng ngàn năm trước. Kích thước chế tác phong phú từ nhỏ cho tới rất lớn.

Hãy liên hệ tới sanvuonviet - đơn vị chuyên thi công non bộ đá tự nhiên để nhận tư vấn chi tiết về thiết kế hồ cá koi, non bộ phù hợp với không gian. Hotline 0979 094 968, trân trọng!