thiet-ke-thi-cong-san-vuon

THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN, HÒN NON BỘ, HỒ CÁ KOI

nhà hàng sân vườn
Những bí quyết giúp bạn thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp lung linh

Biết tận dụng view trong thiết kế nhà hàng sân vườn 

Thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp

Thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp

Đời Sống ngày càng phát triển, chính vì vậy nhu cầu hưởng thụ của con người cũng tăng lên và tiêu chí đánh giá những loại hình dịch vụ ẩm thực từ đó những khắt khe hơn. Đối với những nhà hàng ngoài chất lượng của món ăn sự hấp dẫn đến từ hương vị thì không gian thiết kế cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. 

Nhắc đến nhà hàng sân vườn chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến không gian của những yếu tố mang tính chất tự nhiên như cây xanh, ánh sáng, nước, đá, hồ,.. Chính những yếu tố đặc trưng này về không gian khiến cho những chủ đầu tư tận dụng điểm nhìn từ thiên nhiên, hướng về thiên nhiên, nhằm mang đến sự hòa hợp trong thiết kế.  Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo về không gian lý tưởng cho khách hàng khi đến dùng bữa. 

Hiện nay không gian thiết kế của nhà hàng sân vườn thường được chia làm 2 phân khu chính đó là khu có mái che và khu không có mái che. Tuy nhiên dù là thiết kế của phần nào thì không gian nhà hàng vẫn luôn đảm bảo sự thoáng mát, cùng với không gian xanh để mang tới sự dễ chịu nhất cho khách hàng. Yếu tố này cũng giúp cho thực khách có được bữa ăn ngon hơn, giúp giữ chân được khách đến với nhà hàng. 

Bên cạnh yếu tố với điểm nhìn thì thiết kế nhà hàng sân vườn có mang tới không gian yên bình, khác với không khí ồn ào của những nhà hàng thành phố. Từ đây có thể mang đến cho khách hàng cảm giác hòa hợp với thiên nhiên đồng thời tạo khung cảnh lãng mạn trong bữa ăn. 

Thiết kế phần bếp trong nhà hàng sân vườn 

Bố trí không gian hợp lý và tiện lợi nhất

Bố trí không gian hợp lý và tiện lợi nhất

Cũng giống với những thiết kế bếp của những nhà hàng khác, vị trí bếp của nhà sân vườn nên được đặt ở không gian kín gió, tách biệt với khu vực dùng bữa. Điều này tạo ra sự riêng biệt cho đầu bếp thỏa sức sáng tạo, đồng thời giúp cho không gian tự nhiên của thiết kế nhà hàng không bị ảnh hưởng bởi những mùi thức ăn khác nhau. Điều này có thể khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, không hài lòng. 

Bên cạnh đó không gian bếp còn là nơi làm việc của rất nhiều người để tạo ra những món ăn đưa lên cho thực khách. Chính vì vậy nó còn cần đảm bảo về những yếu tố như diện tích rộng, không gian thông thoáng và sạch sẽ. Về thiết kế nội thất cũng cần mang đến sự thuận tiện trong quá trình nấu nướng, bưng bê  của nhân viên. 

Cần chú ý đến hướng nắng khi thiết kế nhà hàng sân vườn 

Chú  ý đến hướng nắng khi thiết kế

Chú  ý đến hướng nắng khi thiết kế

Nắng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cho khách hàng khi sử dụng bữa ăn tại nhà hàng. Chính vì vậy mặc dù thiết kế của nhà hàng sân vườn thường hướng về những yếu tố tự nhiên tên nhưng cũng cần tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Chủ đầu tư có thể để vận dụng những biện pháp như sử dụng mái che, ô dù hoặc tận dụng tán cây,.. để che nắng. Bên cạnh đó nhà hàng thường sẽ đông khách vào lúc tối, buổi trưa, chính vì vậy chủ đầu tư cũng nên chú ý đến hướng nắng để có được cách đối phó phù hợp. 

Nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Một trong những bí quyết giúp bạn sở hữu nhà hàng sân vườn đẹp đó chính là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Khác với những tia nắng gay gắt thì để sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc lắp đặt nguồn điện sáng. 

Ngoài ra thiết kế nhà hàng sân vườn chính là tận dụng không gian của sân vườn nên việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp nâng cao tính nổi bật của phong cách nhà hàng này. 

Bạn nên tham khảo một số thiết kế nhà hàng sân vườn và lựa chọn đơn thi công vị uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín

Bên cạnh việc tự mình thiết kế nhà hàng sân vườn thì bạn cũng có thể tham khảo một số nhà hàng mang phong cách này được thực khách đánh giá cao. Bạn có thể chọn lọc ra những điều hay, đẹp để thiết kế cho nhà hàng của mình. Ngoài ra đừng quên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công chất lượng để có được nhà hàng như ý. 

Nếu như bạn đang muốn thiết kế cho mình một nhà hàng sân vườn đẹp đúng ý thì có thể liên hệ đến hotline: 0979094968. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cảnh quan sân vườn sanvuonviet sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên, tư vấn hữu ích nhất.